You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
Đa Khoa Nhân TínĐa Khoa Nhân Tín

KHOA XÉT NGHIỆM

Khoa Xét nghiệm – Đa khoa Nhân Tín là trung tâm xét nghiệm đồng bộ với đầy đủ các lĩnh vực: sinh hóa – miễn dịch, huyết học – truyền máu, miễn dịch, vi sinh – sinh học phân tử và giải phẫu bệnh, đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao xét nghiệm thường qui và xét nghiệm chuyên sâu chẩn đoán bệnh lý ung thư và bệnh lý chuyển hóa.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm công tác

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Xác định được vai trò của xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị, đồng thời mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng, hiệu quả nhất; Đa khoa Nhân Tín đã mạnh dạn trang bị hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ, tân tiến, đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ các chuyên khoa, chuyên ngành như: Sinh hóa; Huyết học; Miễn dịch; Sinh học phân tử; Vi sinh vật và tế bào… nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình chẩn đoán bệnh. Tất cả các thiết bị này đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học tiên tiến, phát triển như: Đức; Nhật; Mỹ; Pháp… có chất lượng tốt và chỉ số an toàn cao.

DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Khoa xét nghiệm – Đa khoa Nhân Tín thực hiện các dịch vụ xét nghiệm hướng các tiêu chí của phòng xét nghiệm tiêu chuẩn quốc tế JCI, đảm bảo hiệu quả tối ưu của các thiết bị, công nghệ và phần mềm. Việc nội kiểm, ngoại kiểm chuẩn chất lượng máy móc và thiết bị được thực hiện hàng ngày. Mức độ chính xác của kết quả được bảo đảm bởi hệ thống kiểm chuẩn.

Phương châm và mục đích của khoa Xét nghiệm là luôn nỗ lực để cung cấp các kết quả xét nghiệm và phân tích tin cậy, đảm bảo chăm sóc bệnh nhân kịp thời.

1.Xét nghiệm huyết học

2. Xét nghiệm sinh hóa

3. Xét nghiệm miễn dịch

4. Xét nghiệm vi sinh

5. Các xét nghiệm sinh học phân tử

6. Xét nghiệm tế bào học

7. Các xét nghiệm sàng lọc ung thư.

Chia sẻ bài viết này